กำจัดขนขา

เลเซอร์กำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งเฉพาะจุด

การกำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งด้วยการเลเซอร์ขนขาฮิตมากใหม่หมู่สาวๆ ญี่ปุ่น เพราะเป็นการช่วยกำจัดความกังวลใจในเรื่องของผิวพรรณที่ไม่เรียบเนียนเมื่อต้องสวมใส่กระโปรงหรือขาสั้นในฤดูร้อน นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้การเลเซอร์ขนขากลายมาเป็นหนึ่งในเมนูกำจัดขนของ Datsumo Labo Thailand ด้วยเช่นเดียวกัน
ซึ่งไม่ใช่แค่ความต้องการในการกำจัดเส้นขนให้หมดไป หากแต่ในผู้ที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับรูขุมขนกว้าง มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน หรือผิวที่เรียวขาเป็นหนังไก่ การทำเลเซอร์ขนขากับเราก็จะช่วยให้คุณคลายความกังวลใจในปัญหาที่มีอยู่ได้อีกด้วย

เลเซอร์ขนขาด้วยเทคนิค S.H.R. ที่ Datsumo Labo Thailand

ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในด้านการกำจัดขนทั่วเรือนร่าง ทำให้เรารู้ดีว่าควรจะปฏิบัติต่อร่างกายของลูกค้าในส่วนไหนอย่างไร ผิวบริเวณไหนที่มีความบอบบาง และผิวตรงไหนที่ต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวใต้วงแขน
ดังนั้นการกำจัดขนขาด้วยวิธีการเลเซอร์ขนขาที่ Datsumo Labo Thailand จะทำให้คุณลูกค้าทุกท่านมั่นใจและวางใจได้เลยว่าจะได้รับบริการด้านการกำจัดขนขาที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด จากพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่ได้ผ่านการฝึกฝนด้านการใช้เครื่องเลเซอร์จนชำนาญ เพื่อที่จะได้มาเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการกำจัดขนขาถาวรให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านอย่างดีที่สุด

Princess Care Oil Jelly เจลสูตรพิเศษที่ใช้ในการเลเซอร์ขนขา

ที่ Datsumo Labo Thailand ของเรานั้นใช้เทคนิคพิเศษในการกำจัดขนขาให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยมีชื่อว่า S.H.R. หรือ Super Hair Removal โดยเป็นนวัตกรรมการกำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งรูปแบบใหม่ที่จะไม่ทำปฏิกิริยากับเม็ดสีใต้ชั้นผิวหรือที่เรารู้จักกันในชื่อเมลานิน หากแต่เทคนิคนี้มุ่งตรงสู่ผิวเพื่อเข้าไปทำลายรากเซลล์ที่ชื่อว่า บัลจ์ (Bulge) ซึ่งหน้าที่ของรากเซลล์นี้จะคอยกระตุ้นให้เส้นขนเจริญเติบโตเมื่อมีการหลุดร่วงออกไป ดังนั้นเทคนิคของเราจะช่วยยับยั้งการเกิดใหม่ของเส้นขน ค่อยๆ ทำให้เส้นขนดูบางลง และหายไปในที่สุดเมื่อได้รับการกระตุ้นด้วยการเลเซอร์ขนขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งระยะเวลาที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต้องทำการเลเซอร์ขนขา 8 ครั้ง* (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
นอกจากนี้ Datsumo Labo Thailand ของเรายังมาพร้อมกับเจลสูตรพิเศษที่ใช้ควบคู่ไปกับเทคนิค Super Hair Removal นั่นคือ Princess Care Oil Jelly สูตรเฉพาะของDatsumo Labo ผสมผสานส่วนผสมทรงคุณค่า จากสารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง อัลมอลด์ และอื่นๆอีกมากมาย และความพิเศษยิ่งขึ้นของเจลนี้คือมีส่วนผสมของเม็ดสีฟ้า (Filinib Gel) ที่จะสลายตัวได้เองเมื่อต้องเจอกับแสงเลเซอร์ เมื่อสลายตัวแล้วก็จะค่อยๆ ซึมซับลงสู่ผิว ทำให้เส้นขนบางลง ฟื้นบำรุง และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวในขณะที่ลูกค้ากำลังเข้ารับการเลเซอร์ขนขา และเมื่อทำการกำจัดขนขาหรือกำจัดขนหน้าแข้งเสร็จแล้ว อาจจะพบว่าผิวหนังบริเวณรอบรูขุมขนอาจมีอาการแดงเล็กน้อยได้เนื่องจากการถูกกระตุ้นของแสงเลเซอร์ ซึ่งอาการนี้จะดีขึ้นและหายไปเองได้ภายในเวลา 1-2 วัน ที่สำคัญคือการหลีกเลี่ยงการใช้และบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงแดดจัด การออกกำลังกาย หลังการทำเลเซอร์ขนขาเพื่อให้ผิวได้มีการพักและค่อยๆ ปรับสภาพหลังจากที่ต้องเผชิญกับแสงเลเซอร์

ขั้นตอนในการเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการเลเซอร์ขนขา

เมื่อพิจารณาแล้วว่าผิวของคุณต้องการรับบริการกำจัดขนขา สามารถเลือกจองคิวออนไลน์เพื่อรับคำแนะนำอย่างตรงความต้องการก่อนได้ จากนั้นลูกค้าจะต้องโกนขนขาด้วยตัวเองก่อนเข้ารับบริการล่วงหน้า 1-2 วันเพื่อเป็นการเตรียมผิว เพียงเท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการกำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมอวดเรียวขาเนียนสวยได้ก่อนใคร
กำจัดขน

จอง หรือ ปรึกษาออนไลน์

จอง หรือ ปรึกษาออนไลน์

1. โทร

2. Direct Message

3. ต้องการให้ติดต่อกลับ

สำหรับลูกค้าใหม่

    NAME-LAST NAME

    TEL

    E-MAIL

    ※ booking form นี้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นสำหรับลูกค้าสมาชิก กรุณาติดต่อ ทาง DM
    ※ เมื่อการจองสำเร็จ ท่านจะได้รับอีเมลตอบกลับ โปรดตรวจสอบในอีเมลขยะ กรณีที่ไม่ได้รับอีเมลตอบกลับ โปรดติดต่อที่:dlthcampaign@datsumo-labo.com