Skip to content

กำจัดขนขา

เลเซอร์กำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งเฉพาะจุด

การกำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งด้วยการเลเซอร์ขนขาฮิตมากใหม่หมู่สาวๆ ญี่ปุ่น เพราะเป็นการช่วยกำจัดความกังวลใจในเรื่องของผิวพรรณที่ไม่เรียบเนียนเมื่อต้องสวมใส่กระโปรงหรือขาสั้นในฤดูร้อน นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้การเลเซอร์ขนขากลายมาเป็นหนึ่งในเมนูกำจัดขนของ Datsumo Labo Thailand ด้วยเช่นเดียวกัน
ซึ่งไม่ใช่แค่ความต้องการในการกำจัดเส้นขนให้หมดไป หากแต่ในผู้ที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับรูขุมขนกว้าง มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน หรือผิวที่เรียวขาเป็นหนังไก่ การทำเลเซอร์ขนขากับเราก็จะช่วยให้คุณคลายความกังวลใจในปัญหาที่มีอยู่ได้อีกด้วย

เลเซอร์ขนขาด้วยเทคนิค S.H.R. ที่ Datsumo Labo Thailand

ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในด้านการกำจัดขนทั่วเรือนร่าง ทำให้เรารู้ดีว่าควรจะปฏิบัติต่อร่างกายของลูกค้าในส่วนไหนอย่างไร ผิวบริเวณไหนที่มีความบอบบาง และผิวตรงไหนที่ต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวใต้วงแขน
ดังนั้นการกำจัดขนขาด้วยวิธีการเลเซอร์ขนขาที่ Datsumo Labo Thailand จะทำให้คุณลูกค้าทุกท่านมั่นใจและวางใจได้เลยว่าจะได้รับบริการด้านการกำจัดขนขาที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด จากพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่ได้ผ่านการฝึกฝนด้านการใช้เครื่องเลเซอร์จนชำนาญ เพื่อที่จะได้มาเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการกำจัดขนขาถาวรให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านอย่างดีที่สุด

Princess Care Oil Jelly เจลสูตรพิเศษที่ใช้ในการเลเซอร์ขนขา

ที่ Datsumo Labo Thailand ของเรานั้นใช้เทคนิคพิเศษในการกำจัดขนขาให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยมีชื่อว่า S.H.R. หรือ Super Hair Removal โดยเป็นนวัตกรรมการกำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งรูปแบบใหม่ที่จะไม่ทำปฏิกิริยากับเม็ดสีใต้ชั้นผิวหรือที่เรารู้จักกันในชื่อเมลานิน หากแต่เทคนิคนี้มุ่งตรงสู่ผิวเพื่อเข้าไปทำลายรากเซลล์ที่ชื่อว่า บัลจ์ (Bulge) ซึ่งหน้าที่ของรากเซลล์นี้จะคอยกระตุ้นให้เส้นขนเจริญเติบโตเมื่อมีการหลุดร่วงออกไป ดังนั้นเทคนิคของเราจะช่วยยับยั้งการเกิดใหม่ของเส้นขน ค่อยๆ ทำให้เส้นขนดูบางลง และหายไปในที่สุดเมื่อได้รับการกระตุ้นด้วยการเลเซอร์ขนขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งระยะเวลาที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต้องทำการเลเซอร์ขนขา 8 ครั้ง* (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
นอกจากนี้ Datsumo Labo Thailand ของเรายังมาพร้อมกับเจลสูตรพิเศษที่ใช้ควบคู่ไปกับเทคนิค Super Hair Removal นั่นคือ Princess Care Oil Jelly สูตรเฉพาะของDatsumo Labo ผสมผสานส่วนผสมทรงคุณค่า จากสารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง อัลมอลด์ และอื่นๆอีกมากมาย และความพิเศษยิ่งขึ้นของเจลนี้คือมีส่วนผสมของเม็ดสีฟ้า (Filinib Gel) ที่จะสลายตัวได้เองเมื่อต้องเจอกับแสงเลเซอร์ เมื่อสลายตัวแล้วก็จะค่อยๆ ซึมซับลงสู่ผิว ทำให้เส้นขนบางลง ฟื้นบำรุง และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวในขณะที่ลูกค้ากำลังเข้ารับการเลเซอร์ขนขา และเมื่อทำการกำจัดขนขาหรือกำจัดขนหน้าแข้งเสร็จแล้ว อาจจะพบว่าผิวหนังบริเวณรอบรูขุมขนอาจมีอาการแดงเล็กน้อยได้เนื่องจากการถูกกระตุ้นของแสงเลเซอร์ ซึ่งอาการนี้จะดีขึ้นและหายไปเองได้ภายในเวลา 1-2 วัน ที่สำคัญคือการหลีกเลี่ยงการใช้และบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงแดดจัด การออกกำลังกาย หลังการทำเลเซอร์ขนขาเพื่อให้ผิวได้มีการพักและค่อยๆ ปรับสภาพหลังจากที่ต้องเผชิญกับแสงเลเซอร์

ขั้นตอนในการเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการเลเซอร์ขนขา

เมื่อพิจารณาแล้วว่าผิวของคุณต้องการรับบริการกำจัดขนขา สามารถเลือกจองคิวออนไลน์เพื่อรับคำแนะนำอย่างตรงความต้องการก่อนได้ จากนั้นลูกค้าจะต้องโกนขนขาด้วยตัวเองก่อนเข้ารับบริการล่วงหน้า 1-2 วันเพื่อเป็นการเตรียมผิว เพียงเท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการกำจัดขนขาและกำจัดขนหน้าแข้งอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมอวดเรียวขาเนียนสวยได้ก่อนใคร
กำจัดขน
กำจัดขน
Review
 • 5 star review  ทำดีมากๆเลยค่า บริการเรียบร้อยสะอาดประทับใจ เป็นมิตรมากๆ ราคาดีที่สุดต้องร้านนี้เลยงับ >__<

  thumb Peach P.

  5 star review  Positive: Cleanliness バンコクでゴルフを仕事としている私は、年中日焼けをしています。 そんな黒い肌でも施術時の痛みもほとんど無く脱毛できるので満足しています。 また、「楽パス」に入っておくと、予定が組みにくい一般男性でも、当日のキャンセルや渋滞等での時間変更も可能な限り対応してくれるのも嬉しいサービスです。Service: Laser hair removal

  thumb Bangkok Golf (Dai)

  5 star review  施術も丁寧で効果も高く満足です。

  thumb Tommy
 • 5 star review  Great hospitality, clean place, and high quality equipment

  thumb Tunpicha Punmeros

  5 star review  เลเซอร์ที่นี้ไม่เจ็บเลยค่า ดีมากๆ

  thumb Phatcharita Panpetch

  5 star review  ตรงต่อเวลา บริการดีService: Laser hair removal

  thumb Mynt
 • 5 star review  Positive: Cleanliness ,  Professionalism ,  Punctuality ,  Quality ,  Value The place is nice with very professional and friendly staffs! Always asks if the procedures... read more

  thumb wildwinds 0127

  5 star review  Positive: Cleanliness ,  Quality มาทำที่นี่ได้ซักพักแล้ว ขนเริ่มบางลง ที่สำคัญคือไม่เจ็บเลย พนง น่ารัก ไม่ฮาร์ดเซล

  thumb Judymayy eiei

  5 star review  Positive: Cleanliness ,  Quality ,  Value พนักงานบริการดี การกำจัดขนดี ร้านสะอาดน่ารักดีค่ะService: Laser hair removal

  thumb ลีนา บินลอง
 • 5 star review  Positive: Value 痛くなく安心して施術受けれます!Service: Laser hair removal

  thumb 細川勇介

  5 star review  พึ่งเคยมาลอง Laser ครั้งแรก มาเจอที่นี่ DATSUMO LABO หลังทำไป 1 ครั้ง คือเห็นผลมากกกก พนักงานบริการดี พูดจาน่ารักเป็นกันเอง ประทับใจค่าาา💖

  thumb p.multiskillgirl

  5 star review  Positive: Quality บริการดีมากๆ แล้วนวัตกรรมดีอ่อนโยนต่อผิว เลิฟService: Laser hair removal

  thumb Tuner Tuna Kulthida

5 star review  Positive: Cleanliness バンコクでゴルフを仕事としている私は、年中日焼けをしています。 そんな黒い肌でも施術時の痛みもほとんど無く脱毛できるので満足しています。 また、「楽パス」に入っておくと、予定が組みにくい一般男性でも、当日のキャンセルや渋滞等での時間変更も可能な限り対応してくれるのも嬉しいサービスです。Service: Laser hair removal

thumb Bangkok Golf (Dai)

5 star review  施術も丁寧で効果も高く満足です。

thumb Tommy

5 star review  บริการดีมากค่ะ คุ้มค่ากับราคา น้องพนง. สุภาพ น่ารักทุกคนเลยค่ะ

thumb Pimchanok Jawrakate

5 star review  พึ่งเคยมาลอง Laser ครั้งแรก มาเจอที่นี่ DATSUMO LABO หลังทำไป 1 ครั้ง คือเห็นผลมากกกก พนักงานบริการดี พูดจาน่ารักเป็นกันเอง ประทับใจค่าาา💖

thumb p.multiskillgirl

5 star review  Positive: Cleanliness ,  Professionalism ,  Punctuality ,  Quality ,  Value Good service and quality with good results.

thumb alisa santasombat

5 star review  Positive: Cleanliness ,  Quality ,  Value เลเซอร์ขนที่นี่ หลังทำขนขึ้นช้าและเริ่มน้อยลง ระหว่างทำไม่รู้สึกร้อนหรือเจ็บ มีเจลเย็นๆทาผิวให้ก่อนทำ พนักงานเป็นกันเองค่ะ

thumb jb. noii

จอง หรือ ปรึกษาออนไลน์

จอง หรือ ปรึกษาออนไลน์

ต้องการโทรหาเรา

ต้องการให้ติดต่อกลับ

สำหรับลูกค้าใหม่

  ชื่อ (NAME)

  เบอร์ (TEL)

  อีเมลล์ (E-MAIL)

  ※ booking form นี้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นสำหรับลูกค้าสมาชิก กรุณาติดต่อ ทาง DM
  ※ เมื่อการจองสำเร็จ ท่านจะได้รับอีเมลตอบกลับ โปรดตรวจสอบในอีเมลขยะ กรณีที่ไม่ได้รับอีเมลตอบกลับ โปรดติดต่อที่:dlthcampaign@datsumo-labo.com