กำจัดขน เลเซอร์ S.H.R.

สงสัยมานาน เกี่ยวกับ การเลเซอร์ กำจัดขน

หลายๆท่านน่าจะเคยลอง กำจัดขน ด้วยตัวเองมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น การโกนขน การถอนขน หรือการแว๊กซ์ขน ซึ่งแต่ละวิธีนั้นก็จะมีทั้งข้อดี และข้อเสียที่ต่างกันไป แต่ การกำจัดขน ด้วยตัวเองนั้น อาจทำให้ผิวเสีย หรือเกิดบาดแผลได้ และยังทำให้เส้นขนที่ขึ้นมานั้น แข็ง และหนากว่าเดิม

สำหรับการกำจัดขนโดยที่ไม่ทำร้ายผิวมากเกินไป และทำให้เส้นขนขึ้นน้อยลงนั้น การเลเซอร์กำจัดขน เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากๆในช่วงนี้ ซึ่งการเลเซอร์กำจัดขนก็จะมีหลายชนิด

สำหรับการเลเซอร์กำจัดขนของ Datsumo Labo เราใช้ S.H.R. (Super Hair Removal) นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนที่มุ่งทำลายบัลจ์ (Bulge หรือเซลล์กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขน) ทำให้ขนขึ้นช้า และไม่ใช้ความร้อนที่สูงเพื่อทำลายรากขนแบบวิธีอื่นๆ 

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลเซอร์กำจัดขน เราได้รวบรวมคำตอบไว้ข้างล่างนี้แล้ว

เลเซอร์กำจัดขน S.H.R. เจ็บไหม?

เลเซอร์กำจัดขน แบบ S.H.R. นั้นจะใช้ความร้อนที่ไม่สูง เมื่อเทียบกับ Yag และ IPL จะรู้สึกเจ็บน้อยมาก หรืออาจไม่มีความเจ็บเลย ซึ่งแน่นอนว่าผลลัพธ์อาจจะเห็นช้ากว่า แต่จะไม่ทำร้ายผิว และไม่ต้องกลัวเจ็บ ทั้งนี้ความรู้สึกเจ็บจากการเลเซอร์กำจัดขน แบบ S.H.R. นั้นจะแตกต่างกันตามความหนาของเส้นขน และโดยทั่วไปบริเวณที่บอบบางนั้นอาจจะรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย

เลเซอร์กำจัดขน S.H.R. ต่างจากการกำจัดขนประเภทอื่นอย่างไร?

กำจัดขน

เลเซอร์กำจัดขน S.H.R. ต้องฉีดยาชาไหม?

ในการเลเซอร์กำจัดขน S.H.R. จะใช้ความร้อนที่ไม่สูงมาก จึงไม่จำเป็นต้องฉีดยาชา ทำให้ค่าใช้จ่ายน้อยลง หมดกังวลเรื่องความเจ็บ

เลเซอร์กำจัดขน S.H.R. ต้องทำกี่ครั้งถึงจะหมด?

โดยส่วนใหญ่ เลเซอร์กำจัดขน ไป 3-8 ครั้งแรก เส้นขนจะบางและขึ้นช้าลง แต่ทั้งนี้ขึ้นกับความหนาของเส้นขนของลูกค้าแต่ละท่าน หากลูกค้าใช้บริการเลเซอร์กำจัดขน อย่างสม่ำเสมอ ขนจะบางลงและขึ้นช้าลงเรื่อยๆตามลำดับ การเข้าใช้บริการที่สม่ำเสมอ จะทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น ลูกค้าที่กังวลใจเรื่องสภาพผิว หรือไม่แน่ใจว่าควรซื้อคอร์สกี่ครั้งดี สามารถจองเพื่อรับคำปรึกษาเกี่ยวกับเลเซอร์กำจัดขน FREE ได้ที่นี่

เลเซอร์กำจัดขน ทำให้ขนหายถาวรไหม?

AEA (American Electrology Association) ได้กำหนดความหมายของ “การกำจัดขนถาวร” ไว้ว่า “หลังจากสิ้นสุดการกำจัดขนหนึ่งเดือน อัตราการเกิดใหม่ของเส้นขนจะอยู่ที่ 20% หรือน้อยกว่า” ซึ่งหมายความว่า ยังไม่มีนวัตกรรมการกำจัดขนถาวรในโลกนี้ เพียงแต่ขนที่งอกมาใหม่นั้น อาจจะบางมากจนแทบมองไม่เห็น

จนถึงวันจองเลเซอร์กำจัดขนครั้งถัดไป ควรกำจัดขนด้วยตัวเองอย่างไร?

หากเป็นไปได้จนถึงวันจองเลเซอร์กำจัดขนครั้งถัดไป ไม่ควรกำจัดขนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะการแว๊กซ์ หรือการโกนขนด้วยมีดโกน เพราะจะทำให้ผลลัพธ์ในการเลเซอร์กำจัดขนลดลง และทำให้ขนกลับมาขึ้นไวและหนาเหมือนเดิม หากจำเป็นต้องกำจัดขนด้วยตัวเองจริงๆ แนะนำให้ใช้เครื่องโกนไฟฟ้า เพราะจะเป็นการรบกวนผิวน้อยที่สุด ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเครื่องโกนไฟฟ้าได้ที่นี่

หากผิวโดนแดดเผาสามารถเข้าใช้บริการ เลเซอร์กำจัดขน ได้หรือไม่?

ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดเผาก่อนเข้ารับการเลเซอร์กำจัดขนเป็นเวลาประมาณ 1 เดือน โดยเฉพาะบริเวณที่ต้องทำเลเซอร์กำจัดขน ควรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หากโดนแดดเผาอาจไม่สามารถทำเลเซอร์กำจัดขนได้ประมาณ 1-2 เดือน 

Datsumo Labo ให้บริการเลเซอร์กำจัดขนจุดไหนในร่างกายบ้าง?

เราให้บริการเลเซอร์กำจัดขนทั้งหมด 22 จุด ดังนี้
【S SIZE】
・เลเซอร์กำจัดขน ใต้จมูก (งดให้บริการชั่วคราว)
・เลเซอร์กำจัดขน จอนหู (งดให้บริการชั่วคราว)
・เลเซอร์กำจัดขน ส่วนคาง (งดให้บริการชั่วคราว)
・เลเซอร์กำจัดขน รอบหัวนม
・เลเซอร์กำจัดขน ใต้วงแขน
・เลเซอร์กำจัดขน หลังมือและนิ้ว (2ข้าง)
・เลเซอร์กำจัดขน หลังเท้าและนิ้ว (2ข้าง)
・เลเซอร์กำจัดขน รอบสะดือ

【M SIZE】
・เลเซอร์กำจัดขน V ไลน์ (เฉพาะผู้หญิง)
・เลเซอร์กำจัดขน V ไลน์ด้านบน(เฉพาะผู้หญิง)
・เลเซอร์กำจัดขน i ไลน์(เฉพาะผู้หญิง)
・เลเซอร์กำจัดขน o ไลน์(เฉพาะผู้หญิง)
・เลเซอร์กำจัดขน ท้ายทอย

【L SIZE】
・เลเซอร์กำจัดขน หน้าอก
・เลเซอร์กำจัดขน หน้าท้อง
・เลเซอร์กำจัดขน สะโพก
・เลเซอร์กำจัดขน แขนใต้ศอก (2ข้าง)
・เลเซอร์กำจัดขน แขนเหนือศอก (2ข้าง)
・เลเซอร์กำจัดขน ขาเหนือเข่าสองข้าง
・เลเซอร์กำจัดขน ขาใต้เข่า (2ข้าง)
・เลเซอร์กำจัดขน หลังด้านบน
・เลเซอร์กำจัดขน หลังด้านล่าง

จอง หรือ ปรึกษาออนไลน์

จอง หรือ ปรึกษาออนไลน์

1. โทร

2. หรือ กรอกฟอร์มออนไลน์ (เฉพาะลูกค้าใหม่)

สำหรับลูกค้าใหม่

    NAME-LAST NAME

    TEL

    E-MAIL

    ※ booking form นี้สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นสำหรับลูกค้าสมาชิก กรุณาติดต่อ ทาง DM
    ※ เมื่อการจองสำเร็จ ท่านจะได้รับอีเมลตอบกลับ โปรดตรวจสอบในอีเมลขยะ กรณีที่ไม่ได้รับอีเมลตอบกลับ โปรดติดต่อที่:dlthcampaign@datsumo-labo.com